Chi tiết sản phẩm

  • cát - đá - xi măng - gạch

  • Mã sản phẩm:
  • Giá: Liên Hệ

  • VLXD Hưng Thịnh Phát là sản phẩm được lựa chọn nhiều cho mọi công trình xây dựng hiện nay bởi tính ứng dụng cao, giá cả ổn định và thân thiện với môi trường. VLXD Hưng Thịnh Phát là sản phẩm được lựa chọn nhiều cho mọi công trình xây dựng hiện nay bởi tính ứng dụng cao, giá cả ổn định và thân thiện với môi trường.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

VLXD Hưng Thịnh Phát là sản phẩm được lựa chọn nhiều cho mọi công trình xây dựng hiện nay bởi tính ứng dụng cao, giá cả ổn định và thân thiện với môi trường. VLXD Hưng Thịnh Phát là sản phẩm được lựa chọn nhiều cho mọi công trình xây dựng hiện nay bởi tính ứng dụng cao, giá cả ổn định và thân thiện với môi trường.

BẢNG GIÁ CÁT - ĐÁ - XI MĂNG - GẠCH MIỀN NAM THÁNG 10 NĂM 2019

CÁT - ĐÁ - XI MĂNG - GẠCH được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng công  nghiệp và dân dụng  bởi tính năng chịu lực và góc cạnh để phù hợp trong nhiều vị trí của công trình. VLXD Hưng Thịnh Phát hiện tại cũng là đơn vị đang xản xuất sản phẩm này,  CÁT - ĐÁ - XI MĂNG - GẠCH có chủng loại đa dạng với nhiều kích cỡ, khả năng chịu lực rất cao.

VLXD Hưng Thịnh Phát là một nhà phân phối lâu năm trong lĩnh vực CÁT - ĐÁ - XI MĂNG - GẠCH, chính vì thế chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng với những sản phẩm chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối CÁT - ĐÁ - XI MĂNG - GẠCH, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý Khách!

Để nhận được báo CÁT - ĐÁ - XI MĂNG - GẠCH tốt nhất, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách!

Sau đây là bảng báo giá CÁT - ĐÁ - XI MĂNG - GẠCH mới nhất của chúng tôi:  

 

BẢNG BÁO GIÁ CÁT - ĐÁ - XI MĂNG - GẠCH

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG 0977.46.26.36

 

STT

Tên hàng

Đơn vị tính

Đơn giá đ/m3

Ghi chú

01

Cát bê tông

m3

250.000

 

02

Cát xây tô

m3

170.000

03

Đá 1/2

m3

240.000

04

Đá 0/4

m3

230.000

05

Xi hà tiên

bao

77.000

06

Xi sao mai

bao

84.000

07

Xi thăng long

bao

70.000

08

Gạch ống Thành tâm A

viên

1100

09

Gạch anh khoa

viên

900

 


 CHÍNH SÁCH CHUNG :

-  Đơn giá đã bao gồm thuế VAT, đã bao gồm chi phí vận chuyển toàn TPHCM và các tỉnh lân cận.
- Giao hàng tận công trình trong thành phố.
- Uy tín chất lượng đảm bảo theo yêu cầu khách hàng.
- Thanh toán 100% bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi nhận hàng tại chân công trình.
- Gía có thể thay đổi theo từng thời điểm nên quý khách vui lòng liên hệ nhân viên KD để có giá mới nhất.
* Công ty có nhiều chi nhánh trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận để thuận tiện việc mua , giao hàng nhanh chóng cho quý khách hàng đảm bảo đúng tiến độ cho công trình quý khách hàng .

 

 

 

Sản phẩm liên quan

thép hộp

VLXD Hưng Thịnh Phát là sản phẩm được lựa chọn nhiều cho mọi công trình xây dựng hiện nay bởi tính ứng dụng cao, giá cả ổn định và thân thiện với môi ...

thép hộp

thép việt úc

VLXD Hưng Thịnh Phát là sản phẩm được lựa chọn nhiều cho mọi công trình xây dựng hiện nay bởi tính ứng dụng cao, giá cả ổn định và thân thiện với môi ...

thép việt úc
0977.46.26.36